CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

Văn Hóa & Môi Trường Làm Việc

ATAD hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc, tập trung phát triển con người nhằm mang lại cho nhân viên một ngôi nhà thứ hai thật sự, nơi mà họ có thể sống và làm việc hết mình.

Văn Hóa ATAD

Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của ATAD, là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.  Văn hóa ATAD được hình thành dựa trên 7 giá trị cốt lõi: Tích cực – Trách nhiệm – Teamwork – Uy tín – Chính trực – Tư duy – Kỷ luật. Chúng tôi tin rằng nền văn hóa mang đậm bản sắc ATAD sẽ giúp mọi thành viên trong Công ty phát huy toàn diện năng lực bản thân và lòng nhiệt huyết trong công việc.

hệ 7 giá trị ATAD

  • Tích cực, trách nhiệm, teamwork đem lại một tập thể ATAD đoàn kết, luôn sẵn sàng cho những thử thách, mạnh mẽ vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.
  • Uy tín, chính trực: mỗi thành viên ATAD là tiếng nói của bản thân, dám làm – dám nhận – dám chịu trách nhiệm.  Từ đó, ATAD xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với các đối tác và khách hàng.
  • Tư duy, kỷ luật: là chìa khóa xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

Tại ATAD, mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng, cùng làm việc và hỗ trợ nhau hết mình. Tất cả các hoạt động của thành viên ATAD đều có chung kết quả, cùng hướng vào mục tiêu chung là DỰ ÁN THÀNH CÔNG.

Môi Trường Làm Việc

ATAD luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần cởi mở thân thiện, thúc đẩy sự hợp tác học hỏi giữa các nhân viên, từ đó giúp mỗi nhân phát huy được tiềm năng của bản thân

Chuyên nghiệp:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ATAD được xây dựng từ thái độ tích cực của nhân viên trong công ty. Văn phòng và các nhà máy của  ATAD luôn được trang bị những thiết bị, công cụ chuyên dụng cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn cho nhân viên.

Công bằng:

Mọi thành viên ATAD  đều được đối xử công bằng và đánh giá dựa trên hiệu quả và thái độ làm việc. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên (KPIs) và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của các thành viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên

Năng độnghội nhập:

ATAD sở hữu một đội ngũ công nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình trong công việc. Đội ngũ nhân viên đa quốc gia cũng là lực lượng quan trọng giúp đẩy nhanh quá trình hội nhập của ATAD với thế giới.

Hotline:
(+84) 28 3926 0666
Liên hệ ATAD