CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

Các Loại Tấm Lợp

Công Ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD luôn nỗ lực là người tiên phong trong việc đầu tư công nghệ mới để sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất. Với nhà máy 211.000 m2, ATAD có khả năng sản xuất 12.000 tấn kết cấu thép và 360.000 m2 các loại tấm lợp mỗi tháng.

ATAD không ngừng nghiên cứu và ra đời các dòng sản phẩm tôn có tính năng ưu việt đáp ứng đa dạng yêu cầu và đặc thù riêng của từng dự án như:

Tấm lợp mái ATAD Seam65

I. TÍNH NĂNG

a. ATAD Seam65 là một trong những hệ thống mái nối có độ bền và khả năng thoát nước tốt nhất trong hệ thống mái lợp hiện nay.

b. Các mối nối của những tấm ATAD Seam65 được thiết kế với phần đỉnh cao 65mm sẽ tạo nên một máng nước hỗ trợ thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 3% so với phương ngang.

c. Đai kẹp ATAD Seam65 cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở.

II. ỨNG DỤNG

ATAD Seam65 được sử dụng làm tấm lợp mái trong hệ thống nhà công nghiệp, không sử dụng để làm tấm lợp vách.

Đây là loại tấm lợp đạt hiệu suất chống dột và chống tràn nước cao nhất nên sử dụng nhiều ở những khu vực có lượng mưa nhiều, những nơi gió có tốc độ rất cao. Tấm lợp này có thể chống tốc mái tuyệt đối.

Tấm lợp mái ATAD Seam65Tấm lợp mái ATAD Seam65

Máy cán tôn ATAD Seam65Máy cán tôn ATAD Seam65

Tấm lợp mái ATAD Seam116

I. TÍNH NĂNG

a. ATAD Seam116 là một trong những hệ thống mái có độ bền và khả năng thoát nước tốt nhất trong hệ thống mái lợp hiện nay.

b. Các mối nối của những tấm ATAD Seam116 được thiết kế với phần đỉnh cao 116mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt nhất loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước.

Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1% so với phương ngang.

c. Đai kẹp ATAD Seam116 cho phép mái chuyển động trượt trong quá trình giãn nở vì nhiệt, loại bỏ các ảnh hưởng xấu của lực sinh ra do sự giãn nở.

II. ỨNG DỤNG

ATAD Seam116 được sử dụng làm tấm lợp mái trong hệ thống nhà công nghiệp, không sử dụng để làm tấm lợp vách.

Đây là loại tấm lợp đạt hiệu suất chống dột và tràn nước cao nhất nên sử dụng nhiều ở những khu vực có lượng mưa nhiều, những nơi gió có tốc độ rất cao. Tấm lợp này có thể chống tốc mái tuyệt đối.

ATAD_Seam116

Tấm lợp mái ATAD Seam116
Máy cán tôn ATAD Seam116
Máy cán tôn ATAD Seam116

Tấm lợp ATAD Lock420

I. TÍNH NĂNG

a. Một trong những vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là sự rò rỉ nước và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít. Chính vì thế ATAD Lock420 đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn để tránh được các điểm bất lợi đó.

b. ATAD Lock420 là tấm lợp cường độ cao được thiết kế có độ bền tốt hơn với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn, khả năng chịu gió lốc cũng tốt hơn hẳn so với các tấm lợp truyền thống liên kết bằng vít vào xà gồ.

c. ATAD Lock420 được liên kết với xà gồ bằng dãy đai kẹp chạy dọc theo xà gồ.

II. ỨNG DỤNG

ATAD Lock420 thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái. Chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 7% so với phương ngang, do đó đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Ngoài ra tấm tôn ATAD Lock420 còn được ứng dụng vào tấm lợp vách trang trí cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

Tấm lợp ATAD Lock420Tấm lợp ATAD Lock420

Máy cán tôn ATAD Lock420
Máy cán tôn ATAD Lock420

Tấm lợp ATAD Lock940

I. TÍNH NĂNG

a. Một trong những vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống là sự rò rỉ nước và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít.

Chính vì thế ATAD Lock940 đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn để tránh được các hạn chế đó.

b. ATAD Lock940 là tấm lợp cường độ cao được thiết kế có độ bền tốt hơn với khả năng vượt nhịp xà gồ lớn hơn, khả năng chịu gió lốc cũng tốt hơn hẳn so với các tấm lợp truyền thống liên kết bằng vít vào xà gồ.

c. ATAD Lock940 được liên kết với xà gồ bằng dãy đai kẹp chạy dọc theo xà gồ.

II. ỨNG DỤNG

ATAD Lock940 thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái, tấm lợp vách theo phương đứng (ít sử dụng).

Chiều cao sóng 41 mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 7% so với phương ngang, do đó đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Tấm lợp ATAD Lock940
Tấm lợp ATAD Lock940

Máy cán tôn ATAD Lock940

Máy cán tôn ATAD Lock940

Tấm lợp ATAD Span5

I. TÍNH NĂNG

ATAD Span5 được thiết kế với 5 sóng cao nên chắc chắn, bền, chiều dài thay đổi linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế dùng vít để liên kết tấm lợp tôn vào xà gồ.

Với chiều cao sóng dương 32mm, khoảng cách sóng rộng, ATAD Span5 đảm bảo thoát nước nhanh, phù hợp với những nhà xưởng có quy mô lớn, độ dốc thấp.

II. ỨNG DỤNG

Đây là một trong những chủng loại tấm lợp truyền thống, thông dụng nhất. Thích hợp sử dụng làm tấm lợp mái, tấm lợp vách và những công trình có mái vòm.

Tấm lợp ATAD Span5

Tấm lợp ATAD Span5
Máy cán tôn ATAD Span5
Máy cán tôn ATAD Span5

Tấm lợp ATAD Span6

ATAD Span6 được sử dụng làm tấm lợp vách, tấm lợp trần hoặc làm mặt dựng rất linh động.

ATAD Span6 với 6 sóng thấp, khoảng cách các sóng gần nhau tạo được kiến trúc đẹp cho các ngôi nhà dân dụng lẫn công nghiệp.

ATAD Span6 ít khi sử dụng để làm tấm lợp mái trong nhà công nghiệp do khả năng thoát nước không bằng các chủng loại tấm lợp khác.

Giữa hai sóng cao, ATAD Span6 còn được thiết kế thêm hai sóng phụ làm tăng thêm độ cứng của tấm lợp.

Tấm lợp ATAD Span6
Tấm lợp ATAD Span6

MAY 6 SONG RE

Máy cán tôn ATAD Span6

Tấm lợp ATAD Span9

I. MÔ TẢ

ATAD Span9 được sử dụng làm tấm lợp vách thay thế tấm lợp 5 sóng thông thường.

Với đặc điểm sóng thấp, khoảng cách các sóng gần nhau nên tạo được sắc thái kiến trúc sinh động cho các ngôi nhà dân dụng lẫn công nghiệp

II. ỨNG DỤNG

ATAD Span9 nhờ hình thể kiến trúc đẹp nên sử dụng để làm tấm lợp trần, vách ngăn trong nhà hoặc làm mặt dựng cho các mái che rất linh động.

ATAD Span9 ít khi được sử dụng để làm tấm lợp mái cho nhà công nghiệp vì sóng thấp, khoảng cách sóng gần nên khả năng thoát nước không bằng các loại tấm lợp khác.

Tấm lợp ATAD Span9
Tấm lợp ATAD Span9

Máy cán tôn ATAD Span9

Máy cán tôn ATAD Span9

Tấm cốp pha sàn ATAD Deck

ATAD Deck được sử dụng để làm tấm cốp pha sàn trong các công trình nhà ở công nghiệp và dân dụng.

Với đặc điểm giữa các sóng cao và sóng thấp có các gờ chấn chạy dọc theo chiều dài làm tăng thêm độ cứng của tấm cốp pha sàn.

Tấm cốp pha sàn ATAD Deck
Tấm cốp pha sàn ATAD Deck

 

Email ATAD Điền vào biểu mẫu

QR Code

Share your page with anyone by asking them to scan this QR code

Copy & share