CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

Thư chúc tết Canh Tý 2020

2020-01-23 10:14:38

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Trong không khí vui mừng chào đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD xin kính chúc Qúy vị cùng gia đình một năm mới: “PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”

ATAD xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng Qúy vị trên bước đường thành công phía trước.

Năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng của ATAD bằng nhiều sự kiện và thành thành tích nổi bật như: long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, thăng hạng vượt bậc trong Bảng xếp hạng VNR500, được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kết cấu thép tại Việt Nam và khu vực…

Tiếp nối những thành công đạt được, trong năm 2020, ATAD cam kết không ngừng cải tiến và sáng tạo, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường vào các hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất với các giải pháp kỹ thuật tối ưu, các phương thức phục vụ tốt nhất đáp ứng mọi sự mong đợi của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Một lần nữa toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép xin trân trọng gửi tới Quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công!

Trân trọng,

Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD

Các Tin Tức Khác

Hotline:
(+84) 28 3926 0666
Liên hệ ATAD