CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

ATAD tham gia triển lãm Philconstruct Visayas 2019

2019-06-12 17:34:25

Từ ngày 6-8/6/2019, Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD đã tham gia triển lãm Philconstruct Visayas 2019 tại khách sạn Waterfront Cebu City Hotel & Casino, Salinas Drive, Lahug, Thành phố Cebu.

Philconstruct Visayas là triển lãm quốc tế của ngành xây dựng Philippines khu vực Cebu với đa dạng các nhà triển lãm trong lĩnh vực thiết bị và máy móc xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu thiết kế nội và ngoại thất. Hiện nay, triển lãm  trở thành nơi gặp gỡ, kết nối và hợp tác giữa hàng trăm nhà cung cấp hàng đầu và hàng ngàn khách tham quan tại mỗi địa điểm tổ chức. Với triển lãm tại Cebu cho thấy tiềm năng phát triển của ngành xây dựng tại khu miền trung Philippines và cơ hội phát triển cho các công ty kết cấu thép.

Tại triển lãm, ATAD gây ấn tượng mạnh mẽ với mô hình cao ốc kết cấu thép độc đáo cũng với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Bằng kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, các nhân viên của ATAD đã cung cấp cho khách hàng những lời tư vấn chuyên nghiệp,cụ thể về từng dự án phù hợp với điều kiện thời tiết và địa hình của khu vực Cebu. Nhiều ấn phẩm chuyên ngành và quà tặng cũng được gửi tặng đến khách tham quan.

Hiện nay, ATAD đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại khu vực Cebu, Philippines:
Địa Chỉ: 2nd Floor, Aero Tower, J. De Vera St., North Reclaimation Area, Cebu City, Philippines
Đại Diện: Mr. Jonathan – Sales Manager
Mobile: +63 917 880 3093 (Globe); +63 2751 4485 (Smart)
Nếu Quý khách và Đối tác mong muốn gặp gỡ và tìm hiểu thêm về dự án, hãy liên hệ ngay với văn phòng của chúng tôi tại Manila và Cebu. Chúng tôi sẵn sàng được tiếp đón và tư vấn các giải pháp phù hợp cho Quý vị.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại triển lãm:

Các Tin Tức Khác