CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

ATAD lắp dựng dự án Ruby

2019-01-10 15:37:13

Nhà máy mạ kẽm nhúng nóng Ruby (JFE Meranti) với quy mô ấn tượng 30.000 m2, 2500 tấn, đạt đỉnh cao 37.5 mét là dự án lớn nhất và cao nhất đặc khu kinh tế Thilawa, Yangon cho đến nay.

Dự án được thi công thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án có tổng vốn đầu tư xây dựng USD 1.800.000 bao gồm một xưởng mạ có diện tích 3.120m2 thi công theo dạng kết cấu khung thép và một nhà văn phòng với diện tích sử dụng 720m2. Ngoài các hạng mục chính, giai đoạn 1 còn bao gồm các hạng mục phụ trợ như phòng bơm, phòng điện, kho gas, phòng điều khiển, trạm cân 60 tấn, nhà bảo vệ, nhà kí túc xá cho nhân viên và công nhân…

ATAD đã được chủ đầu tư và tổng thầu tin tưởng chọn là nhà thầu thiết kế, sản xuất và lắp dựng toàn bộ hạng mục kết cấu thép của dự án. Đáp lại sự tin tưởng đó, ATAD đã chuẩn bị kỹ càng cho công tác lắp dựng, từ công tác kế hoạch,nhân sự đến máy móc thiết bị. Với năng lực và kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, ATAD đã thi công thuận lợi dự án qua suốt mùa mưa của Myanmar (tháng 6 đến tháng 10) cũng như tổ chức lắp dựng hợp lý trong điều kiện mặt bằng chật hẹp. Đặc biệt, ban chỉ huy thay đổi linh hoạt các biện pháp liên tục để ứng biến với thời tiết thất thường, đảm bảo được tiến độ công trình.

Hiện nay, đội dự án đã thành công hoàn thành 100% hạng mục khung kết cấu thép và đang hoàn thiện bao che. Chắc chắn dự án Ruby (JFE Meranti) sẽ chạm đích với chất lượng, tiến độ và an toàn như ATAD cam kết.

Nhà máy Ruby 1Nhà máy Ruby 2Nhà máy Ruby 3  Nhà máy Ruby 4

Các Tin Tức Khác