CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

ATAD góp sức vì sự phát triển của Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai

2019-05-23 15:10:03

Tối ngày 18/5/2019, tại Đà Nẵng, ATAD đã tham gia chương trình vinh danh và trao kỷ niệm chương tri ân cho các doanh nghiệp, tổ chức đồng hành cùng Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai trong các hoạt động 10 năm qua.

Trong suốt 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, Quỹ đã nhận hơn 300 tỉ đồng đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là các doanh nghiệp tư nhân như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT, ATAD… Với sự đồng hành đó, nhiều trường tiểu học, mầm non, trạm y tế, nhà văn hóa cộng đồng đã được xây dựng trên khắp Việt Nam. Đồng thời, các đội xung kích cứu hộ, các khóa tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng phòng tránh thiên tại, cứu hộ cứu nạn cho hàng trăm học viên đã được tổ chức. Quan trọng hơn, Quỹ đã hỗ trợ khẩn cấp cho hàng chục nghìn hộ dân bị thiệt hại trong thiên tai trong cả nước.

Có mặt tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Phúc Tuyền – Giám đốc Nhân sự ATAD chia sẻ trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng là một phần quan trọng trong sứ mệnh của Công ty. Ngay từ khi thành lập, ATAD luôn ý thức được rằng sự phát triển của Công ty luôn đi cùng sự phát triển của xã hội. Bằng cách tham gia vào nhiều chương trình ý nghĩa của Quỹ phòng chống hỗ trợ thiên tai, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ vì người nghèo tại địa phương nhà máy Long An và Đồng Nai… ATAD mong muốn cùng chung tay góp sức với cộng đồng cho một xã hội phát triển và bền vững.

ATAD tham gia chương trình tri ân 10 năm của Quỹ phòng chống thiên tai Đại diện ATAD nhận ký niệm chương cho đóng góp của Công ty cho QuỹĐại diện ATAD nhận ký niệm chương cho đóng góp của Công ty cho Quỹ 2

Các Hoạt Động Xã Hội Khác