CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

Chế Độ Đãi Ngộ

ATAD cam kết thực hiện các chính sách phúc lợi, đãi ngộ nhân viên nghiêm túc và công bằng. Những nỗ lực và đóng góp của thành viên không chỉ được ghi nhận qua khoản lương hàng tháng mà còn các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

  • Ngày nghỉ phép: 12 ngày nghỉ phép thường niên + 1 ngày nghỉ vào tháng sinh nhật của nhân viên
  • Chính sách bảo hiểm: bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ
  • Chính sách trợ cấp: trợ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại
  • Chính sách xã hội: tặng quà sinh nhật, lễ Tết, thai sản, thăm bệnh, hiếu hỉ
  • Chính sách lương thưởng: thưởng thành tích, thưởng dự án, thưởng cuối năm, thưởng sáng kiến…
  • Hoạt động kết nối: Du lịch toàn công ty, Hội thao, các hoạt động teambuilding hàng quý của các phòng ban
  • Tiện ích: Thư viện ATAD, Mạng xã hội ATAD Family

thăng tiến

Tại ATAD, chúng tôi sẽ vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể dựa trên khả năng và hiệu quả công việc của bạn. Sự nghiệp của các thành viên sẽ không ngừng phát triển cùng với sự lớn mạnh của Công ty.

thăng tiến

Chúng tôi luôn cam kết tạo ra sự thu hút, cơ hội tuyển dụng và giữ chân nhân tài. Ngoài ra,  ATAD luôn sẵn sàng tạo cơ hội học tập thông qua các chương trình đào tạo khác nhau dành cho lực lượng lao động trẻ và đầy hoài bão của công ty. Chúng tôi đã tổ chức chương trình thực tập sinh quản lý bán hàng, là nơi các kỹ sư kinh doanh trẻ tài năng tham dự “khóa đào tạo MBA mini” để có thể phát triển bản thân thành các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã thực hiện kế hoạch học tập và phát triển mạnh mẽ với nhiều khóa đào tạo khác nhau để nhân viên tham gia và cải thiện cả hai kỹ năng chuyên môn và kỹ năng cá nhân. Công ty đặt ra KPI đào tạo hàng năm: mọi thành viên phải hoàn thành ít nhất 36 giờ đào tạo và mỗi người quản lý phải huấn luyện nhân viên ít nhất 12 giờ đào tạo mỗi năm.

Bên cạnh đào tạo nội bộ, chúng tôi còn mang đến các khóa đào tạo kỹ năng mềm và các khóa đào tạo chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên. Các khóa học này được giảng dạy bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong nước và nước ngoài. Gần đây, chúng tôi đã hợp tác chiến lược với ELSA Speak – ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng anh sử dụng Trí Tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, để đào tạo tiếng Anh cho nhân viên công ty.

 

Hotline:
(+84) 28 3926 0666
Liên hệ ATAD

QR Code

Share your page with anyone by asking them to scan this QR code

Copy & share