Trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công đoàn công ty Kết Cấu Thép ATAD đã tổ chức trao quà Tết cho toàn thể cán bộ nhân viên từ khối văn phòng, nhà máy Long An, nhà máy Đồng Nai đến lực lượng thi công trên các công trường, thay lời chúc cho một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Những phần quà Tết được trao tận tay không chỉ gửi gắm sự quan tâm, sẻ chia và ghi nhận với những nỗ lực, đóng góp bền bỉ của tập thể CBCNV trong suốt một năm qua mà còn tiếp thêm động lực để mỗi thành viên an tâm gắn bó, đồng hành và cùng hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2026.


Đây cũng là một trong số những hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động được tổ chức thường xuyên, thể hiện cam kết mạnh mẽ của công đoàn doanh nghiệp trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và gắn kết. Qua đó, tiếp tục khẳng định con người sáng tạo là một trong ba trụ cột cốt lõi – nền tảng của sự phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của ATAD trong ngành kết cấu thép.











