CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD

ATAD hoàn thành nhà máy TH Núi Tiên

2019-01-09 13:17:58

Dự án nhà máy sản xuất nước tinh khiết – nước thảo dược và nước hoa quả Núi Tiên do tập đoàn TH đầu tư được xây dựng tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Dự án có quy mô đầu tư 1.177 tỷ đồng trên diện tích 11,75 ha. Sau khi hoàn thành vào cuối năm 2019, nhà máy sẽ tung ra thị trường các sản phẩm sạch, chất lượng cao gồm nước tinh khiết, nước quả, …qua các kênh phân phối tập đoàn. Với công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ) cho riêng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết TH true WATER, đây là nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung – Việt Nam.

Là nhà thầu kết cấu thép dự án, ATAD đã mang đến giải pháp thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu áp dụng riêng cho dự án. Điều này giúp tối ưu hệ kết cấu, phù hợp các điều kiện địa hình và thời tiết của miền Bắc Việt Nam cũng như thuận lợi cho công tác lắp đặt thiết bị, mở rộng nhà máy sau này.

Với kinh nghiêm và khả năng quản lý chuyên nghiệp, các hạng mục kết cấu của dự án đã được ATAD hoàn thành thuận lợi với chất lượng và an toàn được đảm bảo.giúp đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng và tính an toàn của dự án.Nhà máy TH Núi Tiên 1 Nhà máy TH Núi Tiên 2Nhà máy TH Núi Tiên 3Nhà máy TH Núi Tiên 4

Các Tin Tức Khác